Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Cách làm món thịt viên kiểu mới mềm thơm đậm đà, không hề bị khô bã

Cách làm món thịt viên kiểu mới mềm thơm đậm đà, không hề bị khô bã:

Với cách làm món thịt viên nướng mà iunauan chia sẻ ngày hum nay, đảm bảo các mẹ khi nếm thử thành phẩm sẽ bất ngờ vì hương vị thơm ngon đậm đà của món ăn. Đặc biệt món thịt viên không hề bị khô chút nào mà giữ được độ ngậy ngon, mềm ẩm rất ngon miệng đó ạ. Tất cả bí kíp đó nằm ở nguyên liệu bánh mỳ và sữa tươi. Sự kết hợp khéo léo đó sẽ được iunauan chia sẻ ngày hum nay. Các mẹ cùng tham khảo cách làm món thịt viên kiểu mới mềm thơm đậm đà, không hề bị khô bã mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Bật mí cách làm món thịt viên mềm thơm đậm đà không hề bị khô !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 500 gram thịt gà (hoặc thịt heo bằm nhỏ, nên chọn phần thịt nạc dăm có cả nạc lẫn mỡ sẽ thơm ngon hơn)
  • 30 gram phô mai Parmesan bào nhỏ
  • 2 thìa canh lá mùi tây bằm nhỏ
  • 1 củ hành tây bằm nhỏ
  • 2 thìa canh tỏi băm
  • 1 quả trứng
  • 1 chút xíu muối và hạt tiêu
  • 2 lát bánh mỳ sanwich
  • 130 ml sữa tươi không đường

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Trước tiên, chúng mình xé nhỏ 2 lát bánh mỳ và cho vào bát cùng với 130 ml sữa tươi trộn đều. Để hỗn hợp này trong vòng 15 phút để bánh mỳ được mềm và hòa quyện cùng vị ngậy của sữa tươi. Sau đó dùng nĩa để nghiền nát hỗn hợp sữa tươi và bánh mỳ các mẹ nhá
  • Bước 2: Tiếp đến chúng mình cho  gram thịt gà nạc bằm nhỏ trộn cùng 30 gram phô mai Parmesan bào nhỏ, 1 củ hành tây bằm nhỏ, 2 thìa canh lá mùi tây bằm nhỏ, 2 thìa canh tỏi băm, 1 chút xíu muối và hạt tiêu.

Trộn đều các nguyên liệu trên gồm các nguyên liệu ở bước 2 và hỗn hợp bánh mỳ sữa tươi đã chuẩn bị ở bước 1 để các nguyên liệu được hòa tan một khối thống nhất

  • Bước 3: Chúng mình đeo bao tay vào nặn thịt trộn cùng các nguyên liệu đã trộn thành những viên hình tròn nhỏ. Sau đó đặt thịt lên khay nướng có lót lớp giấy bạc. Nướng thịt ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong vòng khoảng 15 phút đến khi viên thịt ngả màu xém vàng đẹp mắt là món ăn đã hoàn thành rùi ý

Cách làm món thịt viên kiểu mới của mình chỉ đơn giản vậy thôi ý. Miếng thịt trở nên mềm ngậy và cực kỳ hấp dẫn nhờ 2 nguyên liệu bánh mỳ và sữa tươi, miếng thịt đủ độ mềm đủ độ ngậy khi măm cảm nhận rõ vị ngon và lạ  miệng. Các mẹ hãy thử chế biến món thịt viên nướng kiểu mới mà iunauan vừa chia sẻ nhá, đảm bảo cả nhà sẽ cực kỳ bất ngờ về độ thơm ngon, mềm ngậy của những viên thịt mang lại ý, sẽ "hạ gục" bất cứ mẹ nào khó tính ý. Chúc các mẹ thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Bật mí cách làm món thịt viên mềm thơm đậm đà không hề bị khô !

Ảnh minh họa 8 - Bật mí cách làm món thịt viên mềm thơm đậm đà không hề bị khô !

Sưu tầm: Bật mí cách làm món thịt viên mềm thơm đậm đà không bị khô

Cách làm món ăn khác:
Hướng dẫn cách làm sườn chiên tỏi tẩm bột chiên xù cực hấp - iu nấu ăn
Cách làm món lá tía tô bọc thịt heo chiên giòn ngon tuyệt
Ngon không cưỡng nổi với cách làm món thịt ba chỉ nướng mới
Cách làm món thịt ba chỉ kho gừng càng ăn càng thèm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét